Giáng sinh nên tặng quà gì

Loichuctotdep.com – Một món quà nhỏ sẽ mang lại nhiều niềm vui và bất ngờ cho người bạn yêu thương nhân dịp Noel. Mời bạn tham khảo và chọn mua 1 món quà ý nghĩa nhé.

1. Đồ trang sức

Hầu hết phụ nữ đều thích trang sức, nhưng không phải tất cả phụ nữ đều yêu các loại đồ trang sức. Nếu phong cách của nàng đơn giản và không cầu kỳ thì những loại trang sức nhẹ nhàng là lựa chọn tốt nhất.

Nếu cô không thích đeo đồng hồ, thì bạn cũng không việc gì phải lãng phí tiền bạc của mình mua tặng nàng một chiếc đồng hồ. Nói chung, tốt hơn hết, bạn nên thăm dò xem cô nàng thích gì.

Thực tế trang sức vẫn là món quà tặng lãng mạn với phái đẹp. Nếu bạn để ý, sẽ nhận ra những gì nàng thích thì việc tặng nàng một món đồ trang sức cũng không có gì quá khó.

2. Một thứ gì đó cổ điển

Cửa hàng đồ cổ cũng chẳng thiếu những đồ trang trí lãng mạn, nhưng hầu hết phụ nữ yêu và hay nghĩ đến những thứ ‘xa xưa’ cũng như hay bất ngờ với những loại quà tặng liên quan đến ‘thời quá khứ’.

Một gợi ý cho bạn khi muốn tặng những món quà kiểu này là tạo một khung ảnh theo phong cách cổ điển rồi đặt ảnh từ thời bé tí của cô ấy hoặc của hai bạn vào, chắc chắn cô gái của bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên và xúc động khi nhận được món quà này trong ngày Giáng Sinh lạnh giá.

3. Một thứ gì có chạm khắc

Không cần những thứ đắt tiền, những thứ đơn giản vẫn có thể trở thành lãng mạn và gây được ấn tượng tốt với đối phương nếu bạn biết cách tạo sự khác biệt cho chúng theo phong cách riêng của mình.

Bạn có thể chạm khắc lên quà tặng tên người đó, tên bạn, dấu ấn tình yêu của hai bạn hoặc bất kỳ hình ảnh thân yêu nào liên qua đến nàng của mình. Với những hình trạm khắc này, bạn đã xây dựng được hình ảnh của mình vào quà tặng được lâu hơn và không chỉ lãng mạn mà chúng còn như một lời cam kết bền vững.

4. Đồ len ấm áp

Một chiếc khăn, chiếc áo len… sẽ làm cho người được tặng có cảm giác thật ấm áp trong mùa đông và càng ấm áp hơn nếu những món quà này được trao tay vào đúng ngày Noel lạnh buốt.

Tuy nhiên, không phải tất cả phụ nữ đều thích đồ len và cũng không phải mọi cô gái đều hợp với các kiểu đồ len, vì vậy, khi tặng bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ. Ví dụ, bạn chớ nên tặng một chiếc áo len cổ lọ cho một cô nàng có chiếc cổ ngắn hoặc bạn nên tránh tặng đồ len cho những người dị ứng với len.

5. Chu du Giáng sinh cuối tuần

Phụ nữ thích sự ngạc nhiên và yêu những giây phút thư giãn cuối tuần. Năm nay, Giáng Sinh rơi vào những ngày gần cuối tuần nên đó sẽ là cơ hội tốt cho những anh chàng muốn tạo sự lãng mạn cho người phụ nữ thương yêu của mình.

Cuối tuần, tại sao bạn không tạo sự ngạc nhiên cho người con gái của mình bằng cách đưa cô ấy đến một nơi có khung cảnh lãng mạn với những bữa ăn ấm cũng hoặc cùng đi trên chuyến xe tình yêu. Các cô nàng sẽ rất vui mừng nếu được cùng bạn đi chu du cuối tuần và tận hưởng hoàng hôn cùng bạn.

3,028 total views, 2 views today

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedintumblrmail

Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây

bình luận

Bình luận bằng Google+

Copyright © 2017 LỜI CHÚC HAY NHẤT.